VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Được thành lập năm 2014 với mục tiêu nâng tầm kinh nghiệm làm nông truyền thống trên nền tảng công nghệ 4.0, MimosaTEK mong muốn tạo ra những mô hình canh tác bền vững hơn, nơi người nông dân có thể:

  • Sử dụng tài nguyên ít hơn nhưng tạo được nhiều sản lượng hơn trên cùng một diện tích sản xuất.
  • Được giải phóng khỏi những công việc nặng nhọc hằng ngày để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và các hoạt động xã hội.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ những con người trẻ tuổi với nhiều nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm là nguồn tài sản lớn nhất của chúng tôi, là khởi nguồn của mọi ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ mà MimosaTEK đã, đang và sẽ mang đến từng mảnh ruộng, từng cánh đồng cho người nông dân.

VĂN HÓA

Trong mọi hoạt động của mình, chúng tôi hướng về mục tiêu Win-Win-Win, đảm bảo tính cùng thắng lợi cho quý đối tác, khách hàng, cho chúng tôi và cho môi trường.

 

Lấy những con người trẻ và hoài bão làm cốt lõi, chúng tôi hướng về một văn hóa doanh nghiệp đầy thân thiện, trách nhiệm và chân thành với bản thân, cộng đồng và xã hội.

THÀNH TỰU

Là công ty duy nhất tại Việt Nam  đến thời điểm hiện tại được CBInsight liệt kê trong nhóm 100+ công ty công nghệ toàn cầu đang góp phần thay đổi tương lai ngành nông nghiệp.

Là 1 trong 10 công ty trên toàn cầu nhận giải thưởng “Securing Water For Food” của USAID năm 2017 cho công nghệ tiết kiệm nước tưới dùng hệ thống IoT.

Là công ty nhận giải Đặc biệt tại GaLa “Golf for Start-up 2020” cho dự án khởi nghiệp công nghệ do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn chào mừng những người đồng hành mới với tinh thần dám nghĩ, dám làm cho ngành nông nghiệp Việt Nam đổi mới.

Công ty TNHH Mimosa Technology

Copyright © since 2015 MimosaTEK. All rights reserved.