TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU ÁP DỤNG ĐỊA PHƯƠNG

Chúng tôi lựa chọn những công nghệ tiên tiến nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào những sản phẩm của mình với tiêu chí phải phù hợp nhất với đặc thù của ngành nông nghiệp địa phương cả về mặt hiệu quả sản xuất lẫn chi phí đầu tư.

Chúng tôi muốn càng ngày càng nhiều người nông dân được tiếp cận công nghệ để tạo một bước phát triển mới trong việc canh tác của mình.

ĐỀ CAO SỰ CHÍNH XÁC VÀ BỀN BỈ

Chúng tôi hiểu rằng dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong cách làm nông mới, nơi dữ liệu sẽ trở thành nền tảng cho mọi quyết định của người nông dân.

Vì lẽ đó, chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc nâng cao độ chính xác trên từng thiết bị, đồng thời luôn tìm cách nâng cao tính bền bỉ và sự ổn định của thiết bị để việc đầu tư của người nông dân mang lại hiệu quả lâu dài.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Khi một sản phẩm đến tay người nông dân, chúng tôi xem đó là cơ hội để giúp họ chuyển đổi cách làm nông truyền thống sang một bước mới, một bước tiến hiện đại hơn. Với chúng tôi, đây mới là khởi đầu của một hành trình đi cùng người nông dân đến thành công.

 

Đội ngũ “Chăm sóc khách hàng thành công” của chúng tôi không chỉ giúp giải đáp các vấn đề kỹ thuật, khắc phục các sự cố trong tối đa 48 giờ mà luôn mong muốn tìm những giải pháp áp dụng theo đặc thù từng khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm được chính xác và hiệu quả nhất. 

Hãy cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn?

Công ty TNHH Mimosa Technology

Copyright © since 2015 MimosaTEK. All rights reserved.